Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh – Kiên Banh thăm và chúc mừng lễ Vu Lan năm 2023

Ngày 26/8/2023, Ông Kiên Banh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện Trà Cú, Tiểu Cần tổ chức thăm hỏi, tặng quà chúc mừng 10 cơ sở tôn giáo Bắc tông và Tịnh độ cư sĩ.

Ông Kiên Banh thăm tặng quà tại chùa Vinh Sơn, xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú

Tại các nơi đến thăm ông Kiên Banh đã ân cần thăm hỏi chúc mừng, thông tin tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng tỉnh nhà; động viên các vị tăng, ni, tu sĩ trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống đoàn kết dân tộc; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; hăng hái thi đua lao động sản xuất, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của nhân dân nói chung, đồng bào phật tử nói riêng.

Thăm chúc mừng tại chùa Long An, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần

Thay mặt các vị chức sắc và bà con phật tử các nơi đến thăm, các vị Trụ trì chùa và Hội trưởng các Tịnh độ cư sĩ đã bày tỏ vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc các cấp trong tỉnh thời gian qua đã luôn đồng hành cùng các tôn giáo trong các hoạt động đạo pháp, dân tộc.

Ngoài hai huyện Tiểu Cần và Trà Cú, đoàn sẽ tiếp tục thăm 05 cơ sở tôn giáo Bắc tông và Tịnh độ cư sĩ trên địa bàn huyện Cầu Kè.

Thăm chúc mừng tại Chùa Phổ Tịnh, xã Long Thới, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần

Thăm chúc mừng tại Chùa An Thành, xã Định An, huyện Trà Cú

Thăm chúc mừng tại Chùa Phước Long An, xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú

Bùi Ngọc

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 145
  • Trong tuần: 11,133
  • Tất cả: 436,956