Thăm, chúc mừng cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu

Ngày 29/8, ông Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 11 cơ sở tôn giáo tại huyện Cầu Ngang, Duyên Hải và thị xã Duyên Hải.

Ông Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà Thiện Viện Trúc Lâm, thị xã Duyên Hải

Tại nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp đến các Tăng, Ni và đồng bào Phật tử sức khỏe, an vui. Thăm hỏi tình hình hoạt động của các cơ sở Phật giáo, đời sống của các Tăng, Ni, Phật tử và biểu dương những đóng góp của Tăng, Ni, Phật tử trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào phật tử chấp hành tốt chính sách pháp luật; đoàn kết tham gia tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước và tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà chùa Phước Thành, xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang

Đại diện các cơ sở tôn giáo đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự quan tâm, động viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, nhất là đối với các ngày lễ trọng của Phật giáo và hứa sẽ cùng với các phật tử chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, vận động nhân dân sống tốt đời đẹp đạo, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào của địa phương.

Đoàn đến thăm chùa Giác Chơn, xã Đông Hải, huyện Duyên Hải

Kim Hoàng


Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 130
  • Trong tuần: 11,118
  • Tất cả: 436,941