Trên 270 đại biểu tham dự tập huấn công tác nội chính; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp

Sáng nay (12/9), Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác nội chính; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2023. Đồng chí Đặng Quốc Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Có 273 đại biểu là cán bộ, lãnh đạo, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và các xã, phường, thị trấn trong tỉnh tham dự hội nghị.

Hội nghị diễn ra trong 02 ngày (12 và 13/9), đại biểu được tiếp thu những vấn đề cơ bản về công tác nội chính và cải cách tư pháp; về tham nhũng, tiêu cực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; công tác tiếp công dân và xử lý đơn, thư khiếu nại của công dân; những vấn đề cơ bản về tôn giáo và công tác tôn giáo của Đảng và Nhà nước.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Quốc Khởi, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy nhấn mạnh, hội nghị nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp cho cán bộ, lãnh đạo công chức, viên chức các ngành và địa phương. Qua đó, giúp cán bộ, lãnh đạo các ngành, và địa phương trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để vận dụng hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Đồng chí Đặng Quốc Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đề nghị, các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự tập huấn đầy đủ, nghiêm túc, tập trung tiếp thu, nghiên cứu các nội dung, nhất là các chủ trương, chính sách mới về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, cải cách tư pháp và vấn đề về dân tộc tôn giáo để vận dụng hiệu quả trong quá trình hoạt động tại đơn vị, địa phương.  

Theo Báo Trà Vinh

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/trong-tinh/tong-ket-cuoc-thi-viet-thuc-hien-nghi-quyet-dai-hoi-dang-bo-tinh-lan-thu-xi-khat-vong-tra-vinh-31629.html

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 2
  • Trong tuần: 10,990
  • Tất cả: 436,813