Ngày 04/12, UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải phối hợp Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Duyên Hải tổ chức Hội thi Thanh niên với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” lần thứ II năm 2023.

Tham dự khai mạc và bế mạc hội thi có đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Công Thương; ông Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; ông Phạm Hoàng Minh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tham gia hội thi có 08 đội của các xã, thị trấn và trường trung học phổ thông; đối tượng dự thi là cán bộ Mặt trận, đoàn thể, đoàn viên, thanh niên của các địa phương và trường học. Mỗi đội trải qua 04 phần thi gồm: giới thiệu về đơn vị; trắc nghiệm kiến thức; tiểu phẩm và trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm thế mạnh của địa phương.

Kết quả, đơn vị xã Long Vĩnh xuất sắc đạt giải Nhất; xã Đông Hải đạt giải Nhì và xã Đôn Châu đạt giải Ba. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 05 giải Khuyến khích cho các đơn vị còn lại và 01 giải cho thí sinh có phần thi tiểu phẩm ấn tượng nhất.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải trao giải Nhất cho đơn vị xã Long Vĩnh

Linh Phương