Châu Thành: Khánh thành cầu và tặng quà cho hộ nghèo xã Đa Lộc
UBMTTQ Việt Nam xã Đa Lộc (huyện Châu Thành) vừa phối hợp cấp ủy, chính quyền và đơn vị tài trợ tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn trên địa bàn ấp Hương Phụ B (xã Đa Lộc).

Tham dự lễ có đại diện Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm, diễn viên Trí Quang và nhà hảo tâm đến từ Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam và ban, ngành, đoàn thể xã, ấp.

Cầu Bình An có chiều dài khoảng 30m, ngang 3m, tổng kinh phí xây dựng khoảng 330 triệu đồng, do diễn viên Trí Quang và nhà hảo tâm thông qua Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm (Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ, được khởi công xây dựng từ khoảng giữa năm 2021, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau mà thời gian qua cầu chưa được hoàn thiện.

Việc cầu được khánh thành và chính thức đưa vào sử dụng đã đáp ứng được niềm mong mỏi và là niềm vui rất lớn của người dân ấp Hương Phụ B, vì thời gian qua việc đi lại của người dân trong khu vực gặp rất nhiều khó khăn.

Dịp này, nhà hảo tâm còn tặng hơn 100 phần quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo trên địa bàn xã Đa Lộc với tổng giá trị gần 44 triệu đồng.

Diễn viên Trí Quang (đeo khăn) cắt băng khánh thành cầu và tặng quà cho hộ nghèo xã Đa Lộc

Linh Phương – Thúy Kiều