Quận Bình Tân trao tặng hơn 400 phần quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cầu Ngang
Ngày 20/5, tại xã Nhị Trường, Đoàn công tác của Quận ủy – UBMTTQ Việt Nam Quận Bình Tân (Thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang tổ chức buổi trao tặng quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Nhị Trường và Trường Thọ.

Tham dự hoạt động có ông Lê Văn Bảy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận Bình Tân; bà Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang và hai xã Nhị Trường, Trường Thọ.

Tại đây, UBMTTQ Việt Nam Quận Bình Tân và một số nhà hảo tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng căn nhà tình thương cho 03 hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng; tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá khoảng 600 ngàn đồng (gồm tiền mặt và hiện vật) và 200 bộ đồng phục cho học sinh. Tổng kinh phí hỗ trợ cho hoạt động trị giá gần 300 triệu đồng.

Thay mặt địa phương, ông Nguyễn Văn Trãi, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang bày tỏ lòng cảm ơn đối với lãnh đạo Quận ủy – UBMTTQ Việt Nam Quận Bình Tân cùng các thành viên đoàn; đồng thời mong muốn lãnh đạo Quận Bình Tân và quý nhà hảo tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục dành sự quan tâm, hỗ trợ cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cầu Ngang trong thời gian tới để giúp các đối tượng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững của tỉnh.

Nhà hảo tâm trao bảng tượng trưng tặng nhà tình thương cho hộ nghèo của xã Nhị Trường

Ông Nguyễn Văn Trãi tiếp nhận bảng tượng trưng 200 phần quà do nhà hảo tâm trao tặng

Linh Phương