Cầu Ngang: Trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo xã Nhị Trường
Ngày 21/5, UBMTTQ Việt Nam xã Nhị Trường (huyện Cầu Ngang) phối hợp Ban Phong trào và Dân tộc – Tôn giáo UBMTTQ Việt Nam tỉnh và chùa Tịnh Châu Như Ý (tỉnh Đồng Nai) tổ chức trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Quà tặng bao gồm 10kg gạo, một số nhu yếu phẩm và 200 ngàn đồng tiền mặt, với trị giá mỗi phần quà khoảng 400 ngàn đồng; tổng kinh phí hỗ trợ cho hoạt động khoảng 40 triệu đồng, do Đại đức Thích Quý Trì, Trụ trì chùa Tịnh Châu Như Ý (phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cùng nhà hảo tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai tài trợ.

Được biết, xã Nhị Trường có hơn 82% là đồng bào dân tộc Khmer. Hiện xã còn hơn 130 hộ nghèo, hơn 40 hộ cận nghèo và khoảng 300 hộ có hoàn cảnh khó khăn rất cần sự giúp đỡ, chia sẻ của nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội.

Hoạt động tặng quà tại xã Nhị Trường vào sáng ngày 21/5/2023

Linh Phương – Minh Trạng