Cầu Ngang: Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Nhị Trường
UBMTTQ Việt Nam xã Nhị Trường (huyện Cầu Ngang) vừa phối hợp tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

Ông Thạch Ngọc Nghĩ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Nhị Trường (phải) tặng quà cho bà Thạch Thị Hương (ảnh: N.N)

Căn nhà được bàn giao cho bà Thạch Thị Hương, ngụ ấp Giồng Thành có kinh phí xây dựng 70 triệu đồng, do Đại đức Thạch KaLy, Cả nhì chùa Ba So (xã Nhị Trường) vận động nhà hảo tâm hỗ trợ.
Tại lễ bàn giao, UBMTTQ Việt Nam và các ngành, đoàn thể xã Nhị Trường cùng nhà hảo tâm còn trao tặng một số phần quà phục vụ sinh hoạt cho gia đình; đồng thời trao tặng 20 phần quà cho hộ nghèo và cận nghèo trong ấp gồm tiền và nhu yếu phẩm với trị giá 07 triệu đồng.

Anh Kỳ