Đồng chí Nguyễn Văn Triết thăm, chúc tết Thiền viện Trúc Lâm Trà Vinh
Tiếp tục hoạt động thăm, chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31/01, đồng chí Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc tết Thiền viện Trúc Lâm Trà Vinh (xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải). Cùng tham gia có các đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải; Trần Minh Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải và Võ Thành Long, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Triết chúc Thượng tọa Thích Phước Nguyên, Trụ trì Thiền viện Trúc Lâm và đồng bào phật tử trong tỉnh mừng năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc; chúc cho Thiền viện tiếp tục phát triển, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, trở thành một trong những điểm du lịch tâm linh nổi bật của tỉnh và trong khu vực.

Đồng chí Nguyễn Văn Triết cũng thông tin đến Trụ trì Thiền viện Trúc Lâm những dấu ấn nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2023 và khẳng định, đóng góp vào những thành quả chung đó, có vai trò quan trọng của các tôn giáo, các tổ chức tôn giáo trong tỉnh, nhất là trong phối hợp và đồng hành cùng MTTQ Việt Nam thực hiện các chương trình an sinh xã hội; đồng thời mong muốn Thượng tọa Thích Phước Nguyên tiếp tục phối hợp cùng chính quyền, Mặt trận và các ban, ngành, đoàn thể địa phương tuyên truyền, vận động tín đồ, phật tử và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời gian tới.

Thượng tọa Thích Phước Nguyên đại diện cho chư tăng và phật tử cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh cũng như đồng chí Nguyễn Văn Triết và các thành viên trong đoàn, đồng thời chúc cho lãnh đạo các cấp trong tỉnh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công; tiếp tục lãnh đạo Nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2024.

Thượng tọa Thích Phước Nguyên cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Thiền viện Trúc Lâm tổ chức trao 300 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng.

Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Triết đến thăm, chúc tết đồng chí Dương Hoàng Nghĩa, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tại Phường 1, thị xã Duyên Hải. Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Triết chúc đồng chí Dương Hoàng Nghĩa và gia đình năm Giáp Thìn 2024 luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý; giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình; đồng thời tiếp tục dành sự quan tâm, theo dõi, góp ý và hiến kế cho hoạt động của Mặt trận các cấp...

Đồng chí Nguyễn Văn Triết và thành viên trong đoàn chúc tết Thiền viện Trúc Lâm

Đồng chí Nguyễn Văn Triết chúc tết đồng chí Dương Hoàng Nghĩa