Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc Tết cơ sở tôn giáo
Chiều ngày 06/02, đồng chí Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc Tết một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết chùa Long Khánh (Phường 3) và chùa Bình Phước (Phường 4). Tại đây, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe và dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị chư tăng, trụ trì chùa; đồng thời thông qua đó, gửi lời chúc đến tín đồ, phật tử các chùa đón mừng Tết Nguyên đán an lạc, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Trụ trì, chư tăng các chùa rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng thời, chúc lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh năm Giáp Thìn năm 2024 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý.

Chúc Tết tại chùa Long Khánh

Chúc Tết tại chùa Bình Phước