PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY CHÚC TẾT ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH
Sáng ngày 05/02/2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thành lập Đoàn đến thăm và chúc tết cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn, cùng tham gia có Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024 tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Đồng chí Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao và ghi nhận thành tích của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023, đồng thời phát huy những thành tích đã đạt được năm 2023, tiếp tục hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024 và lãnh đạo Mặt trận các cấp Đại hội đạt yêu cầu, chất lượng, hiệu quả cao. Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy chúc đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Thường trực, cán bộ, công chức vui tươi, mạnh khỏe, an khang.

Đồng chí Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy (bên phải) tặng quà cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024

Thay mặt, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Triết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch báo cáo tóm tắt những kết quả được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giao, Tỉnh ủy giao và của Mặt trận đề ra, qua đó phát huy kết quả đạt được trong năm 2023, đồng chí Chủ tịch đề nghị cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cố gắn nhiều hơn nữa trong năm 2024, nhằm nâng cao vị thế của Mặt trận trong thời gian tới.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Nguyễn Văn Triết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc đồng chí Phó Bí thư Lâm Minh Đằng, cùng các đồng chí trong Đoàn năm mới vui vẻ, hạnh phúc, công tác tiến bộ, làm ăn phát đạt./.

Quốc Phương