Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh: Thăm, chúc mừng Đại lễ Vu lan báo hiếu năm 2022
Sáng nay (11/8), đoàn công tác của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh do ông Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các vị trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam tỉnh Trà Vinh tại chùa Lưỡng Xuyên, Phường 1, thành phố Trà Vinh.

Ông Nguyễn Văn Triết (thứ 2, từ trái qua) tặng quà, chúc mừng Hòa thượng Thích Trí Minh.

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Triết ân cần thăm hỏi, chúc mừng các vị trong Ban Trị sự, gửi lời thăm hỏi đến đồng bào phật tử nhân dịp lễ Vu lan. Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đánh giá cao vai trò của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh và đồng bào phật tử thời gian qua đã có nhiều đóng góp thiết thực trong việc tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hỗ trợ an sinh xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Đại diện Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh, Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng thời, sẽ tiếp tục vận động đồng bào phật tử sống tốt đời - đẹp đạo; tiếp tục phối hợp với các ngành, đoàn thể tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội, các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Theo: SƠN TUYỀN