Agribank Chi nhánh tỉnh Trà Vinh bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở địa chỉ ấp II, xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè
Sáng ngày 29/3/2024, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh phối hợp với Agribank Chi nhánh tỉnh Trà Vinh tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Thạch Thị Sa Oanh, địa chỉ ấp II, xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè. Đến dự buổi Lễ bàn giao có các đồng chí: Kiên Banh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Lê Văn Sơn– Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Trà Vinh; Thạch Khuôl - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Kè; Trương Thanh Đệ - Bí thư Đảng ủy xã Phong Thạnh; Chung Minh Hoàng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phong Thạnh, cùng đại diện chính quyền ấp II, xã Phong Thạnh

anh tin bai

Đồng chí Lê Văn Sơn trao tặng bảng tượng trưng cho đại diện gia đình bà Thạch Thị Sa Oanh

Căn nhà được trao tặng cho bà Thạch Thị Sa Oanh, ngụ ấp II, xã Phong Thạnh, nhà được xây dựng với diện tích 45m2, khung bê tông, mái lợp tol, nền lát gạch, đảm bảo ba cứng, tổng kinh phí xây dựng trên 65 triệu đồng, trong đó Agribank Chi nhánh tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình, địa phương vận động đối ứng hỗ trợ thêm.

Các đại biểu tại buổi lễ trao tặng cùng gia đình bà Thạch Thị Sa Oanh

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao đại diện gia đình bà Thạch Thị Sa Oanh rất xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến cấp ủy đảng, chính quyền các cấp và Agribank Chi nhánh tỉnh Trà Vinh đã quan tâm hỗ trợ cho gia đình bà có được căn nhà kiên cố để an tâm lúc tuổi già, được biết hoàn cảnh gia đình bà Oanh rất khó khăn, bản thân bị bệnh nền nặng, không đi lại được, hàng ngày sống nhờ sự hỗ trợ của các con, hàng xóm và chính quyền địa phương, việc xây dựng được căn nhà kiên cố là ước mơ cả đời bà.

anh tin bai

Đại diện Agribank Phòng giao dịch Phong Phú và chính quyền địa phương trao tặng quà cho gia đình.

Đại diện Agribank Chi nhánh tỉnh Trà Vinh, đồng chí Lê Văn Sơn đánh giá cao kết quả phối hợp giữa Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và địa phương trong việc xét chọn đối tượng được hỗ trợ, hộ gia đình được chọn hỗ trợ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có khả năng lao động, căn nhà được xây dựng đảm bảo ba cứng, đảm đảo sử dụng lâu dài; bên cạnh đó ông cũng đề nghị đã có nhà ổn định thường xuyên duy tu bảo dưỡng để căn nhà được sử dụng lâu dài.

Dịp này Agribank Phòng giao dịch Phong Phú và chính quyền địa phương cũng trao tặng nhiều phần quà cho gia đình.

Bùi Ngọc