Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 11/4, ông Nguyễn Văn Săn, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long phối hợp với Nhóm Thiện nguyện Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh đã tặng 10 chiếc xe đạp và 80 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Long Sơn A, huyện Cầu Ngang, tổng kinh phí 30 triệu đồng do Nhóm Thiện nguyện Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Học sinh phấn khởi được nhận quà

Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,2 triệu đồng, phần quà trị giá 225.000 đồng/học sinh gồm nón, đồng phục thể thao học sinh. Được biết, hoạt động của Nhóm Thiện nguyện Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh đã duy trì khoảng 10 năm. Hàng năm, Nhóm Thiện nguyện Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức 04 chuyến/năm để tặng nhà, cầu nông thôn, quà tết, phương tiện xe đạp và đồ dùng học tập cho học sinh nghèo.

Tuy những phần quà không lớn nhưng Nhóm Thiện nguyện Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh mong rằng sẽ làm ấm lòng những em học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để họ có thêm động lực vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Mỹ Nhân